“Chuyên cơ mặt đất” Limousine, hay còn được biết đến với dòng xe thương gia đang trở nên quen thuộc với nhiều du khách. Và dĩ nhiên, Limousine không chỉ phủ sóng ở thành phố lớn mà ngay tại vùng đất cố đô Ninh Bình bạn cũng có thể trải nghiệm những chuyến đi đẳng cấp như thế.

1. Bình Minh Limousine

  • Đặt xe: 1900 1531

Là dòng xe VIP được cải biên từ dòng xe Ford Transit 16 chỗ, hiện chỉ còn 10 chỗ với nội thất bọc da cao cấp và hiện đại. Bình Minh Limousine cung cấp dịch vụ xe VIP Limousine Ninh Bình – Hà Nội với giá chỉ 130k/vé cho lộ trình kéo dài 1h20 phút.

2. Khánh An Limousine

Khoang hành khách gồm 07 ghế nằm, 02 ghế đầu tiên trong khoang hành khách có thể xoay 180 độ để 4 người có thể trò chuyện và trao đổi công việc với nhau.

Xe VIP Limousine có trang bị nhiều tiện ích sang trọng mà không phải ở đâu cũng có như hệ thống loa high-end cao cấp, đèn trần dải ngân hà, ổ sạc di động tại mỗi ghế ngồi … Hành khách được sử dụng khăn lạnh, nước uống hoàn toàn miễn phí.

3. X.E Vietnam

  • Đặt xe: 1900 1731

Với dàn xe Vip Limousine – Xe được thiết kế với 9 ghế hoàn toàn mới theo phong cách “Roll – Royce” có độ ngả vừa đủ, không gian sử dụng cực kì rộng rãi đảm bảo sự thoải mái, tiện nghi, yên tĩnh cho khách du lịch có một trải nhiệm cao cấp và sang trọng.

Đặc biệt, tại trung tâm tp Ninh Bình và các điểm du lịch, các hãng xe sẽ đưa/đón hành khách tận nơi. Với cam kết không đón khách dọc đường và thời gian di chuyển chỉ 1 tiếng 20 phút, Limousine hiện đang là phương thức di chuyển được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Trả lời

Please enter your comment!
Please enter your name here