Ngắm làng quê Bắc bộ giữa khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long

Must Read

Timeout Ninhbinhhttp://timeoutninhbinh.com/
Timeout Ninhbinh là nơi chia sẻ và cập nhật thông tin, dành cho các bạn yêu mến, quan tâm tới mảnh đất Ninh Bình ngàn năm lịch sử.

Emeralda Ninh Bình nằm ẩn mình trong những dãy đá vôi. Nơi đây sẽ mang đến cho bạn không gian nghỉ dưỡng xanh, thắng cảnh hữu tình, giúp bạn chiêm ngưỡng trọn vẹn những nét đẹp tinh tế của vùng đất Cố đô Hoa Lư.

Tọa lạc tại xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình, cách Hà Nội khoảng 90km. Emeralda Resort Ninh Bình nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái Đầm Vân Long. Đây là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất miền Bắc hiện nay. Với khung cảnh hữu tình, Emeralda resort được bao quanh bởi núi non trùng điệp và đầm Vân Long thơ mộng. Chúng đã mang đến view vừa kỳ vĩ, vừa lãng mạn cho du khách trải nghiệm và khám phá.

@Khám phá Ninh Bình

Bình yên chính là cảm giác hiện hữu rõ nhất tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Những ánh nắng sớm ban mai trên tán lá. Chạm nhẹ những bước chân trần trên nền gạch gốm cổ. Không khí trong lành, mát mẻ sẽ khiến bạn cảm thấy khoan khoái và nhẹ nhàng khi nghỉ dưỡng tại đây.

- Advertisement -spot_img
- Advertisement -spot_img

Latest News

Bí quyết nghề thêu ren Văn Lâm truyền thống

 TimeoutNinhbinh  Thêu ren Văn lâm có quy trình chế tác hết sức bài bản, theo lối truyền thống, mang...

Cùng chuyên mục

- Advertisement -spot_img